Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng VinES (“VinES”) là một thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. VinES được thành lập vào ngày 4 tháng 8 năm 2021, tập trung vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất pin chất lượng cao ứng dụng cho xe điện và các giải pháp năng lượng xanh.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất pin toàn cầu với công nghệ hiện đại, danh mục sản phẩm đa dạng và tiên phong áp dụng, thương mại hóa các công nghệ pin mới trên thế giới.

Sứ mệnh

Đóng góp vào quá trình chuyển đổi toàn cầu về năng lượng sạch và hoàn thiện hệ thống sinh thái Vingroup nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện thông minh và pin thông minh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Đội ngũ của chúng tôi

VinES là nơi hội tụ của đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, các nhà khoa học về pin đẳng cấp quốc tế cùng lực lượng nhân sự tài năng đến từ Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn thúc đẩy văn hóa học tập trong doanh nghiệp, nơi mọi người có thể thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và phương pháp tiếp cận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là “kết nối trí tuệ toàn cầu”.

Thông tin liên hệ