1. Sản xuất pin Lithium-ion cao cấp

Với năng lực mạnh mẽ trong nghiên cứu phát triển và sản xuất, VinES cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng từ tế bào pin (battery cell) đến đóng gói pin (battery pack) cho xe ô tô điện, xe máy điện và các ứng dụng khác như hệ thống lưu trữ năng lượng.

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận toàn cầu:

 • Battery Cell: UN38.3 và UL1642
 • Battery Pack: ISO19453-6, UN38.3, ECE.R100, EMC CISPR25, ISO 26262 ASIL-C (BMS), ISO 21434 (BMS), LV123…

2. Dịch vụ liên quan đến pin

Cơ chế cho thuê pin hấp dẫn sẽ giúp thúc đẩy doanh số của VinFast và giảm chi phí sở hữu xe cho khách hàng

Chính sách cho thuê pin

Vinfast Trading là đại lý dịch vụ vận hành cho thuê pin của VinES. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê pin TẠI ĐÂY.

Quyền và trách nhiệm của VinES trong dịch vụ cho thuê pin: tham khảo TẠI ĐÂY

 • Chịu trách nhiệm đối với toàn bộ các vấn đề liên quan đến chất lượng của Pin trên ô tô điện (“Sản Phẩm”) và các Dịch Vụ cho thuê Pin bao gồm nhưng không giới hạn bởi các chi phí và tổn thất liên quan đến bất kỳ chiến dịch triệu hồi Sản Phẩm, các thiệt hại và mất mát gây ra cho VinFast Trading hoặc Khách Hàng bởi các lỗi hoặc vấn đề về chất lượng của Sản Phẩm.
 • Có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế Pin trong trường hợp (i) Pin hỏng/ lỗi do nguyên nhân từ nhà sản xuất hoặc từ lỗi bất cẩn của VinES hoặc VinFast Trading hoặc Nhà Phân Phối của VinFast Trading, hoặc (ii) khi dung lượng Pin tối đa (SOH) dưới 70%.
 • Trong trường hợp Khách Hàng khiếu nại về chất lượng Pin và Dịch Vụ do Vinfast Trading (hoặc NPP của Vinfast Trading) cung cấp, VinES có trách nhiệm xử lý khiếu nại và chịu trách nhiệm với Khách Hàng; và VinFast Trading sẽ là đầu mối trực tiếp tiếp nhận, trao đổi thông tin và phản hồi kết quả xử lý khiếu nại của VinES tới Khách Hàng.
 • Có quyền thay đổi mẫu mã/ chủng loại Pin nếu có các phương án bằng hoặc tốt hơn cho Khách Hàng.
 • Khi khách hàng vi phạm bất kì nghĩa vụ thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn phí dich vụ và các khoản bồi thường thiệt hại cho pin (nếu có), VinES có quyền:
  • Tạm dừng cung cấp dịch vụ từ thời điểm vi phạm cho đến khi khách hàng hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ thanh toán; và
  • Hạn chế mức sạc pin bằng biện pháp kĩ thuật.

Giá dịch vụ: được công bố công khai thông qua hệ thống Đại lý và Nhà Phân Phối của VinFast Trading

Tham khảo bộ HĐ mẫu và chính sách cho thuê pin TẠI ĐÂY.